THÔNG BÁO MỞ LỚP MỚI: ÔN THI CÔNG CHỨC THUẾ - THÁNG 09/2022
Loading...

THÔNG BÁO MỞ LỚP MỚI: ÔN THI CÔNG CHỨC THUẾ - THÁNG 09/2022

Trung tâm bồi dưỡng kiến thức Tài chính Kế toán và kiểm toán (AAT) hiểu rất rõ các yêu cầu của các kỳ thi công chức thuế và có một đội ngũ cộng tác viên/giáo viên kỳ cựu, thông báo: mở lớp ÔN THI CÔNG CHỨC THUẾ – phục vụ cho các thí sinh có nguyện vọng ôn thi để tham dự kỳ thi tuyển công chức THUẾ  năm 2022. 

Tham gia lớp ôn thi công chức thuế tại AAT,

Với môn Thuế: các bạn sẽ được:

 • Không chỉ nắm chắc được các nội dung cơ bản của 4 Luật thuế: GTGT, TNDN, TNCN và Luật quản lý thuế mà các bạn còn được cung cấp các kiến thức cơ bản về thuế, hiểu được tính lũy tiến, lũy thoái; tính trực thu, gián thu cũng như vai trò điều tiết kinh tế vĩ mô của thuế (như vai trò của thuế trong đại dịch Covid-19...)  để có thể giải quyết được các câu hỏi mở rộng trong các đề thi công chức thuế.
 • Hướng dẫn cách trình bày bài tập + chỉ ra các lỗi thường gặp khi làm bài thi + cách trả lời các câu hỏi lý thuyết để “quét” được tối đa điểm khi làm bài thi. 
 • Hướng dẫn cách học Luật Quản lý thuế - một trong những nội dung mà các ứng viên thấy “Sợ” nhất- một cách hiệu quả; đồng thời, được cung cấp các mẫu (template) câu trả lời cho các câu hỏi mở rộng về quản lý thuế một cách cực kỳ đặc sắc, chỉ có ở giáo viên giàu kinh nghiệm ôn thi.
 • Được hỗ trợ và theo sát trong các nhóm zalo cho đến khi thi vòng 2 (sau khi khóa học chính thức kết thúc) cũng như cung cấp rất nhiều tài liệu và bài tập  phục vụ cho việc tự ôn thi.

Với môn tiếng Anh và kiến thức chung: các bạn cũng sẽ được cung cấp các kỹ năng làm bài thi, các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành – gắn với chuyên ngành Thuế; sẽ được hướng dẫn cách học cũng như được cung cấp hệ thống câu hỏi trắc nghiệm đầy đủ, hiệu quả nhất cho môn Kiến thức chung.

I. NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC HỌC

1. Nội dung học:

 • Môn nghiệp vụ chuyên ngành: Tổng quan về thuế, Luật thuế GTGT, Luật thuế Thu nhập doanh nghiệp, Luật thuế Thu nhập cá nhân và Luật Quản lý thuế
 • Môn Kiến thức chung: Hệ thống chính trị của Việt Nam; Tổ chức bộ máy hành chính nhà nước và hoạt động của Bộ máy Nhà nước (Tập trung vào hoạt động và Bộ máy của cơ quan Thuế) và các văn bản liên quan
 • Môn tiếng Anh: Tiếng Anh trình độ A2 khung Châu Âu và các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực Thuế 

2. Hình thức học: học online qua phần mềm Zoom

 • Lịch học: học vào buổi tối thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần, từ 20h00 đến 22h00.

Ngoài ra, Trung tâm có thể mở thêm lớp cuối tuần  Học cả ngày Thứ 7, Chủ nhật và lớp offline nếu đủ số lượng học viên đăng ký và điều kiện cho phép

 • Giảng viên: 100% các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc ôn thi công chức, giảng dạy và xây dựng chính sách..., đến từ Học viện Tài chính, nơi có chuyên ngành Thuế đầu tiên tại Việt Nam.

Môn Nghiệp vụ chuyên ngành: PGS. TS Lý Phương Duyên – Giảng viên cao cấp – Bộ môn Thuế, Khoa Thuế và Hải quan, Học viện Tài chính.

Môn Kiến thức chung: TS. Phạm Thị Hồng Nhung – Phó trưởng Bộ môn Luật kinh tế - Học viện Tài chính.

Môn Ngoại ngữ: TS. Trần Thị Thu Nhung – Trưởng Bộ môn Ngoại Ngữ - Học viện Tài chính 

Ngoài ra, chương trình học còn được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, các cựu sinh viên hiện đang làm việc tại Cơ quan Thuế các cấp từ Tổng Cục thuế đến các Cục thuế và chi cục thuế tại các địa phương.

II. CÁC KHÓA HỌC

1. Khóa học tiêu chuẩn

Môn học

Thời lượng

Học phí

Thuế

15 buổi

 4,5 triệu đồng

Kiến thức chung

08 buổi

2,4 triệu đồng

Ngoại ngữ

10 buổi

3 triệu đồng

 

2. Khóa học Đặc biệt

Khóa học đặc biệt dành cho 10 người/ lớp, lớp học sẽ nhận được nhiều quyền đãi ngộ và hỗ trợ đặc biệt cho đến khi thi.

Môn học

Thời lượng

Học phí

Thuế

  23 buổi (15 buổi lớp tiêu chuẩn+08 buổi lớp đặc biệt)  

 9 triệu đồng

Kiến thức chung

08 buổi

2,4 triệu đồng

Ngoại ngữ

10 buổi

3 triệu đồng

 

3. Khóa Tổng ôn

Môn học

Thời lượng

Học phí

Thuế

06 buổi

 1,8 triệu đồng

Kiến thức chung

03 buổi

1,2 triệu đồng

Ngoại ngữ

03 buổi

900,000 đồng

 

Note: Thời gian nộp học phíChuyển khoản theo cú pháp: Họ tên + Số điện thoại + Khóa học trước 20h00 ngày 25/09/2022. Thời gian khai giảng từ 17/09/2022 (Lớp Thuế khai giảng 17/09; Lớp Kiến thức chung khai giảng 26/9; Lớp Tiếng Anh khai giảng 30/9).

(BTC lớp học sẽ gửi đường link lớp học chậm nhất 12h trước khi bắt đầu buổi học)

* Trong trường hợp không học, muốn hoàn trả lại 100% học phí phải báo trước 7 ngày khóa học khai giảng, hoàn trả lại 50% học phí phải báo trước 5 ngày khóa học khai giảng. Các trường hợp khác sẽ không được hoàn trả lại học phí.

III. HÌNH THỨC THANH TOÁN HỌC PHÍ

Học phí được chuyển khoản qua các tài khoản sau:

1. Dương Thị Ngọc Thắm

BIDV - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển, Chi nhánh Đông Đô

STK: 12510000288586

2. Dương Thị Ngọc Thắm

VCB - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Thành Công

STK: 0451000438553

IV. LIÊN HỆ VÀ CÁC THỨC ĐĂNG KÝ:

 • Đăng ký theo mẫu đơn theo link sau:

https://forms.gle/8kE6SmbtKP5ebkab7

 • Số điện thoại/Zalo liên hệ và tư vấn: 0912731669 (gặp chị Ngọc Thắm)
 • Email: daotao.aat@aat

 

 • Chia sẻ qua viber bài: THÔNG BÁO MỞ LỚP MỚI: ÔN THI CÔNG CHỨC THUẾ - THÁNG 09/2022
 • Chia sẻ qua reddit bài:THÔNG BÁO MỞ LỚP MỚI: ÔN THI CÔNG CHỨC THUẾ - THÁNG 09/2022

tin tức liên quan