Đội ngũ chuyên gia của AAT
Loading...
Đội ngũ chuyên gia của AAT

Đội ngũ chuyên gia của AAT

Chúng tôi giới thiệu đội ngũ chuyên gia chủ chốt của AAT như sau:

Lệ phí:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: Đội ngũ chuyên gia của AAT
  • Chia sẻ qua reddit bài:Đội ngũ chuyên gia của AAT

 Ông Nguyễn Xuân Hòa - Tổng Giám đốc

Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, Thẩm định viên về giáChứng chỉ hành nghề dịch vụ thuế

Ông Hoà có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán và thẩm định giá. Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc tại Công ty TNHH Dịch vụ Kiểm toán, Kế toán và Tư vấn Thuế AAT, Ông Hoà đã có hơn 5 năm làm việc tại Công ty TNHH Hãng kiểm toán AASC, 5 năm làm Phó Giám đốc tại Công ty TNHH Kiểm toán Đông Á (AEA), 5 năm làm Phó Giám đốc tại Công ty TNHH Dịch vụ Kiểm toán, Kế toán và Tư vấn Thuế (AAT), 5 năm làm Phó Tổng giám đốc nghiệp vụ tại Công ty TNHH PKF Việt Nam.

Ông Hòa là người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, bao gồm kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập, kiểm toán tuân thủ và kiểm toán dự án, với một mạng lưới khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam, bao gồm cả các công ty niêm yết.

 

Ông Vũ Kim Hồng - Phó Tổng giám đốc

Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, Thẩm định viên về giá, Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thuế

Với gần 15 năm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thẩm định giá, xác định giá trị doanh nghiệp, ông Hồng đã từng có 09 năm làm Trợ lý kiểm toán viên, Kiểm toán viên Công ty TNHH Kiểm toán VACO và 06 năm làm Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K – chi nhánh miền Bắc, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thẩm định và Đầu tư tài chính Hoa Sen. Trong quá trình hành nghề dịch vụ và điều hành công ty, ông đã được đào tạo qua rất nhiều khóa nghiệp vụ chuyên ngành, ông đã chủ trì nhiều cuộc kiểm toán, thẩm định giá; thẩm định giá dự án; thẩm định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hóa, thoái vốn cho SCIC và các Tập đoàn, Tổng công ty lớn ở Việt Nam

 

Bà Trần Hồ Lan - Trưởng ban Kiểm soát chất lượng và đào tạo

Tiến sĩ Kinh tế, Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam

 

Bà Lan có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kiểm toán. Trước khi làm việc tại AAT, Bà Lan đã có hơn 10 năm làm việc tại Công ty TNHH Hãng kiểm toán AASC, đảm nhiệm vị trí Phó phòng Kiểm toán 3, Trưởng phòng kiểm soát chất lượng; hơn 17 năm làm việc tại Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), trong đó 11 năm đảm nhiệm vị trí Trưởng ban Tài chính, 6 năm làm  Giám đốc Trung tâm Thông tin Kinh tế.

Bà Lan là người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kiểm toán tuân thủ với mạng lưới khách hàng, đối tác rộng bao gồm các công ty vừa và nhỏ, các doanh nghiệp nhà nước và các dự án quốc tế của ADB, WB, AFD.

 

Bà Trần Thanh Phương - Trưởng Ban Quan hệ quốc tế và Phát triển dịch  vụ

Thạc sỹ Kinh tế, Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam, Chứng chỉ hành nghề dịch vụ Thuế

 

Bà Trần Thanh Phương từng tốt nghiệp Cử nhân kinh tế tại Đại học Quốc gia Úc và có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán bao gồm kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập, kiểm toán tuân thủ và kiểm toán dự án, với một mạng lưới khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam, bao gồm cả các công ty niêm yết. Bà Phương đã rất thành công trong vai trò quản lý các hợp đồng kiểm toán cho các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần và mọi lĩnh vực hoạt động của nền kinh tế. Bà Phương đã gắn bó 06 năm tại Công ty TNHH PKF Việt Nam và sau đó là 8 năm tính đến hiện tại với Công ty TNHH Dịch vụ Kiểm toán, Kế toán và Tư vấn Thuế AAT.

 

 

Ông Phạm Đình Ninh - Trưởng phòng Nghiệp vụ 1

Cử nhân Kế toán Học viện Tài Chính, Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam, Hội viên Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc – CMA Australia, Chứng chỉ hànhnghề dịch vụ thuế  


Ông Phạm Đình Ninh thuộc lớp kiểm toán viên tài năng trẻ, năng động, với kinh nghiệm 05 năm làm việc tại Công ty TNHH PKF Việt Nam và làm Phó phòng Kiểm toán trước khi gắn bó tại AAT. Ông Ninh có chuyên môn trong lĩnh vực kiểm toán bao gồm kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập, kiểm toán tuân thủ và kiểm toán dự án, với một mạng lưới khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam, bao gồm cả các công ty niêm yết.

 

 

 

Bà Đỗ Thị Điệp - Trưởng phòng Nghiệp vụ 2

Cử nhân chuyên ngành Kế toán Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam, Chứng chỉ hành nghề dịch vụ Thuế

Bà Đỗ Thị Điệp có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn tài chính và đã từng thi đỗ Chứng chỉ Kiểm toán quốc tế ACCA. Với kinh nghiệm 05 năm công tác và giữ chức Phó phòng Kiểm toán tại Công ty TNHH PricewaterhouseCoopers Việt Nam. Trong suốt thời gian công tác, Bà luôn được đánh giá cao về chuyên môn và tư chất đạo đức hành nghề. Bà Điệp đã từng phụ trách nhiều đoàn kiểm toán các công ty có vốn đầu tư nước ngoài bao gồm cả kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập, kiểm toán tuân thủ và kiểm toán dự án. Ngoài ra bà Điệp còn phụ trách nhiều hợp đồng dịch vụ tư vấn thuế, tư vấn kế toán trong nhiều năm.

 

 

Bà Hoàng Thị Thu Hiền - Trưởng phòng Nghiệp vụ 3

Cử nhân chuyên ngành Kế toán, Đại học Kinh tế Quốc dân, Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam,Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thuế

 

Bà Hoàng Thị Thu Hiền có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính. Trong đó, bà Hiền đã từng công tác 06 năm tại Công ty TNHH Kiểm toán VFA và giữ chức Phó phòng Kiểm toán. Bà Hiền đã thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau như: Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty cổ phần; thực hiện tư vấn kế toán, soát xét và thẩm tra cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là trong ngành Kỹ thuật như Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 4, Viện Khoa học và Công nghệ Giao thông vận tài.

 

 

 

 

Ông Phạm Trung Ân - Trưởng phòng Thẩm định giá 1

Kỹ sư xây dựng; Thẩm định viên về giá

 

Ông Phạm Trung Ân có 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kiểm toán và thẩm định giá tài sản; trong đó có 11 năm làm việc tại Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Quốc tế (AC) và nắm đến chức vụ Trưởng phòng Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư, hơn 04 năm kinh nghiệm làm Thẩm định viên tại Công ty TNHH Tư vấn Thẩm định giá Toàn Cầu.

Ông Ân là người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, kiểm toán nội bộ và kiểm tra tính tuân thủ thuế với mạng lưới khách hàng rộng bao gồm các doanh nghiệp lớn của nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân và các dự án quốc tế

 

 

Bà Trần Thị Huyền Thanh - Trưởng phòng Thẩm định giá 2

Cử nhân chuyên ngành Kế toán, Đại học Kinh tế Quốc dân, Thẩm định viên về giá

 

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực kế toán, thẩm định giá, xác định giá trị doanh nghiệp, bà đã từng có 9 năm làm kế toán và kế toán trưởng cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực triển khai công nghệ và trang trí nội thất và hơn 3 năm làm Thẩm định viên cho Công ty TNHH Kiểm toán và định giá Thăng Long – T.D.K – Chi nhánh Miền Bắc; Trong quá trình công tác, Bà đã được đào tạo qua rất nhiều khóa nghiệp vụ chuyên ngành về tư vấn tài chính, thẩm định giá. Bà đã chủ trì nhiều cuộc thẩm định giá: Thẩm định giá các dự án; Xác định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hóa, thoái vốn cho SCIC và các tập đoàn, công ty lớn ở Việt Nam.

 

 

 

Bà Đinh Thị Tố Loan – Trưởng Văn phòng đại diện tại Lạng Sơn

 

Bà Đinh Thị Tố Loan nhận bằng Cử nhân kinh tế - ngành kế toán vào năm 2015 và có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Bà là người thiết lập quy trình vận hành tổ chức cho nhiều công ty, trực tiếp tham mưu cho ban lãnh đạo các công ty xử lý các vấn đề về hành chính - nhân sự.

Bà nổi bật với các kĩ năng quản lý khách hành, kỹ năng tư vấn quản lý tài chính, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Bà Loan đã có hơn 5 năm gắn bó và làm việc tại các công ty kiểm toán.

 

 

 

Bà Nguyễn Thị Minh Anh - Giám đốc Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Thạc sĩ Quản lý Tài chính, Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam CPA, Chứng chỉ hành nghề dịch vụ Thuế

Bà Nguyễn Thị Minh Anh có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế. Với nền tảng chuyên môn vững chắc cùng khả năng lãnh đạo phát triển tổ chức, bà Minh Anh từng nắm vai trò chủ chốt ở các công ty kiểm toán như Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM – Thành viên Hãng kiểm toán quốc tế INPACT, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Đất Việt.

Bà đã thực hiện kiểm toán cho các công ty liên doanh đa ngành, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các dự án quốc tế, tổng công ty và tập đoàn Nhà nước, tư vấn Thuế cho các nhà đầu tư nước ngoài.

 

 

Bà Phan Thị Xuân Diệu – Phó Giám đốc Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam CPA, Chứng chỉ hành nghề dịch vụ Thuế

Bà Xuân Diệu có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Kiểm toán tại các công ty lớn của Việt Nam, cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn tài chính cho các Tổng công ty, Tập đoàn Nhà Nước, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và các dự án do quốc tế tài trợ.

Bà Xuân Diệu có vốn kiến thức sâu rộng về Chuẩn mực Kếtoán Quốc tế, Chuẩn mực Kế toán Việt Nam và các quy chế kiểm toán hiện hành tại Việt Nam. Ngoài ra, bà còn có chuyên môn trong các nghiệp vụ phi kiểm toán bao gồm điều tra pháp lý, soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ, định giá, thẩm định tình hình tài chính…

 

 

Bà Ngô Thị Hồng Phương - Phó Giám đốc Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam CPA, Chứng chỉ hành nghề dịch vụ Thuế

Bà Hồng Phương có hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Kiểm toán tại các công ty lớn của Việt Nam, thực hiện rất nhiều cuộc kiểm toán và các dịch vụ tư vấn tài chính cho các Tổng công ty, Tập đoàn Nhà Nước, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và các dự án do quốc tế tài trợ.

Bà Hồng Phương luôn chủ động, tích cực cập nhật chuyên môn và có hiểu biết sâu rộng về Chuẩn mực Kếtoán Quốc tế, Chuẩn mực Kế toán Việt Nam và các quy chế kiểm toán hiện hành tại Việt Nam. Bà cũng là người phụ trách quản lý Nhân sự của AAT tại Chi nhánh Hồ Chí Minh.

 

Và rất nhiều các chuyên gia khác./ 

dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này